Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Lương Mông, Đồn Đạc và các bệnh nhi tại Trung tâm Y tế huyện

12/09/2019 14:00

Nhân dịp năm học mới và Tết Trung thu năm 2019. Ngày 11/9, Đoàn thanh niên Khối Chính quyền, Chi đoàn thanh niên Công an huyện Ba Chẽ đã đến thăm, tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đồn Đạc, Lương Mông và các bệnh nhi tại Trung tâm Y tế huyện.

Đoàn thanh niên Khối Chính quyền thăm, tặng quà cho em Triệu Thị Dung tại thôn Nà Làng, xã Đồn Đạc.

Thăm và tặng quà cho các em bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Trong dịp này, Đoàn Khối Chính quyền thăm và trao tặng 12 suất với trị giá 250.000 đồng/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồn Đạc và các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

 

Tại xã Lương Mông, Chi đoàn Công an huyện đã trao tặng 12 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng, gồm đồ dùng học tập và bánh kẹo Trung thu cho 12 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại điểm trường Mầm non và Trường Tiểu học Lương Mông.

Chi đoàn Công an huyện tặng quà học sinh trường Tiểu học Lương Mông.

Tặng quà các cháu trường Mầm non Lương Mông.

Đây là hoạt động thường niên của đoàn viên thanh niên Đoàn khối Chính quyền, chi đoàn Công an huyện, qua đó thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các em bệnh nhi nhằm động viên các em đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và luôn chăm ngoan, học tập để mai này trở thành người có ích cho xã hội và địa phương./.

Bình Minh - Thanh Sơn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 542
Đã truy cập: 6119795