Đảng bộ Thị trấn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019

27/09/2019 15:30

Ngày 27/9, Đảng bộ Thị trấn tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm và 55 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2019 cho 7 đảng viên thuộc đảng bộ. Đồng chí Bùi Văn Lưu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện dự và thừa uỷ quyền trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí.

Đồng chí Bùi Văn Lưu - Ủy viên BTV Huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện thừa uỷ quyền trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trong dịp này, đảng viên Hoàng Ngọc Sinh đã vinh dự được trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng; các đảng viên Ngô Thị Thuận; Thân Đức Phương; Trịnh Thị Tờ; Khổng Thị Hà; Lê Thị Phương và Tô Xuân Đặng vinh dự được trao tặng huy hiệu 40 tuổi đảng. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Lưu - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện ghi nhận và biểu dương các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này đã có nhiều cống hiến cho địa phương và đất nước. Đồng chí tin tưởng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục nêu gương người đảng viên, tiên phong, gương mẫu đi đầu trong thực hiện đạt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, góp xây dựng Đảng bộ Thị trấn nói riêng và Đảng bộ huyện Ba Chẽ nói chung ngày càng vững mạnh toàn diện.

 Quang cảnh buổi lễ.

Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Ngô Thị Thuận đảng viên 40 năm tuổi Đảng cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp uỷ, chính quyền địa phương. Đồng thời hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ đảng viên vận động con cháu và nhân dân hăng say, thi đua, lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng huyện Ba Chẽ ngày một giàu đẹp, văn minh./.

Bình Minh/Trung tâm TT và VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 979
Đã truy cập: 2075060