Tuyên truyền lưu động Luật giao thông đường bộ tại huyện Ba Chẽ

10/10/2019 08:00

Tối 09/10, tại xã Đồn Đạc, Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh phối hợp với UBND huyện Ba Chẽ tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ nhằm nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật giao thông đường bộ của các tầng lớp nhân dân khi tham gia giao thông, nhất là đối tượng thanh, thiếu niên, góp phần giảm tai nạn giao thông trên địa bàn.

Ban An toàn giao thông tỉnh và huyện Ba Chẽ tặng hoa động viên các diễn viên.

Nội dung đợt tuyên truyền tập trung chuyển tải tới bà con nhân dân những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông thường xảy ra; hướng dẫn các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn giao thông, hướng dẫn sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn và tuyên truyền luật Giao thông đường bộ bằng hình thức sân khấu hóa với tiểu phẩm “Người tình nguyện” gửi thông điệp sâu sắc kêu gọi mọi người hãy chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông; đồng thời khẳng định đảm bảo an toàn giao thông là trách nhiệm của toàn dân.

Tiểu phẩm “Người tình nguyện” gửi thông điệp sâu sắc kêu gọi mọi người hãy chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Giao lưu với với khán giả bằng hình thức trắc nghiệm nhiều câu hỏi liên quan đến luật ATGT đường bộ.

Bên cạnh đó, Đội tuyên truyền cũng đã giao lưu với với khán giả bằng hình thức trắc nghiệm nhiều câu hỏi liên quan đến luật ATGT đường bộ. Các nội dung tuyên truyền được thực hiện xen kẽ với các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước do các hạt nhân văn nghệ của huyện và diễn viên Đoàn nghệ thuật Quảng Ninh biểu diễn.

Các nội dung tuyên truyền được xen kẽ với các tiết mục văn nghệ do các hạt nhân văn nghệ của huyện và diễn viên Đoàn nghệ thuật Quảng Ninh biểu diễn.

Với hình thức tuyên truyền đa dạng, phong phú, những hình ảnh trực quan sinh động, đợt tuyên truyền đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân và các em học sinh. Qua đó làm thay đổi từ nhận thức tới hành vi của mọi người khi tham gia giao thông, đưa Luật giao thông thiết thực đi vào đời sống quần chúng nhân một cách hiệu quả nhất./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 332
Đã truy cập: 2069844