Trao hỗ trợ kinh phí cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn sửa chữa nhà ở

14/10/2019 14:30

Thực hiện Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” giúp phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 14/10, Hội LHPN huyện tổ chức trao hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh - trú tại Khu phố 7 và gia đình chị Nguyễn Thị Thoa - trú tại Khu phố 3A, thị trấn Ba Chẽ.

Trao 15 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Thoa trú tại Khu phố 3A.

Gia đình chị Nguyễn Thị Thanh và chị Nguyễn Thị Thoa là những hội viên phụ nữ thuộc hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, các chị đều không có việc làm ổn định. Gia đình các chị hiện đang sống trong ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ, dột nát và không có điều kiện để sửa chữa. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Hội LHPN huyện đã trao hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Thoa 15 triệu đồng và gia đình chị Nguyễn Thị Thanh 10 triệu đồng, để góp phần cùng gia đình các chị sửa chữa nhà ở.

Trao 10  triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh - trú tại Khu phố 7.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Hội phụ nữ các cấp chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm giúp đỡ các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tạo động lực cho họ tiếp tục lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1146
Đã truy cập: 7498075