Khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ mầm non tại Ba Chẽ

15/10/2019 10:00

Ngày 14/10, Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Chẽ tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em tại trường Mầm non Nam Sơn, huyện Ba Chẽ.

Đông đảo phụ huynh đưa con đến khám.

Tại đây, trên 150 trẻ trên địa bàn xã Nam Sơn đã được các bác sỹ của Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh tiến hành đo huyết áp, khám sàng lọc tim mạch, siêu âm tim và điện tim.

Các bác sỹ siêu âm tim cho trẻ

Thông qua chương trình giúp những trẻ em có nghi ngờ mắc bệnh tim bẩm sinh được khám sàng lọc miễn phí và được bác sỹ chuyên khoa tư vấn cách chăm sóc và điều trị. Đối với các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hướng dẫn hồ sơ, xin trợ giúp để được phẫu thuật miễn phí tại các bệnh viện, trung tâm tim mạch.

Trao kết quả khám sàng lọc cho các em.

Đây là chương trình mang tính nhân đạo, nhân văn sâu sắc  giúp cho trẻ em mắc bệnh tim mạch bẩm sinh được khám sàng lọc, tư vấn miễn phí để có hướng điều trị thích hợp, kịp thời, giúp các em có sức khỏe trọn vẹn để vui chơi và học tập.

Theo chương trình, vào ngày 21/10/2019, các bác sỹ Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh tiếp tục khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em trên địa bàn xã Đồn Đạc./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 562
Đã truy cập: 6119815