Hoạt động ngoại khoá chúng em với an toàn giao thông năm 2019

29/10/2019 09:00

Ngày 28/10, Trường Tiểu học Thị trấn Ba Chẽ tổ chức hoạt động ngoại khoá dưới hình thức "Rung chuông vàng" tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT với chủ đề  “Chúng em với ATGT” năm 2019.

Các thí sinh lần lượt trả lời 20 câu hỏi ở thể loại trắc nghiệm và tự luận về các quy định trong Luật giao thông đường bộ.

Tham dự hội thi có 50 thí sinh đại diện cho các khối lớp 3, 4, 5 trả lời 20 câu hỏi ở thể loại trắc nghiệm và tự luận về các quy định trong Luật giao thông đường bộ; đặc biệt là các kiến thức liên quan đến các loại biển báo, một số phương tiện tham gia giao thông cũng như tác hại, hậu quả của tai nạn giao thông đối với mỗi người, mỗi nhà và toàn xã hội.

Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông an toàn và xây dựng văn hóa giao thông trong học đường. Qua đó từng bước xây dựng nếp sống, ứng xử văn hóa và hiểu biết pháp luật về ATGT trong thanh, thiếu niên, giúp các em trở thành những tuyên truyền viên tích cực về an toàn giao thông ở trong gia đình và xã hội.

Trao giải cho thí sinh Khiếu Anh Quân và Nịnh Thu Trang.

Kết thúc hội thi, thí sinh Khiếu Anh Quân - Lớp 3C và thí sinh Nịnh Thu Trang - Lớp 5C đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để giành đồng giải nhất cuộc thi./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2159
Đã truy cập: 3127900