Ba Chẽ tăng cường công tác quản lý đất đai, đô thị, môi trường

29/10/2019 13:55

Thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của UBND huyện về tăng cường công tác quản lý đất đai, đô thị, môi trường. Trong tháng 10, các ngành chức năng huyện đã  thực hiện kiểm tra, hướng dẫn 30 công trình xây dựng, sửa chữa nhà ở của các hộ gia đình, yêu cầu cam kết đảm bảo an toàn lao động trong quá trình xây dựng, trong đó nhắc nhở 23 trường hợp đang thi công xây dựng, sửa chữa nhà ở trên địa bàn Thị trấn Ba Chẽ; 02 trường hợp tại xã Đồn Đạc, thực hiện các biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường và tập kết vật liệu gọn gàng.

Đội Kiểm tra trật tự đô thị và Môi trường huyện kiểm tra hiện trạng sử dụng đất tại Thị trấn.

Cũng trong 10 tháng đầu năm, Lực lượng chức năng huyện đã kiểm tra, nhắc nhở 170 trường hợp trong lĩnh vực xây dựng và vệ sinh môi trường; tham mưu xử phạt hành chính 01 trường hợp thi công xây dựng công trình sai nội dung giấy phép xây dựng với số tiền 15 triệu đồng. 

Trong thời gian tiếp theo, các ngành chức năng của huyện tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến nhân dân các văn bản pháp luật có liên quan trong lĩnh vực xây dựng; tăng cường công tác kiểm tra, quản lý địa bàn, nắm bắt và xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp xây dựng không phép, trái phép, không đúng quy hoạch...

Bình Minh/Trung tâm TT và VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 732
Đã truy cập: 3105321