Công an huyện Ba Chẽ trao hỗ trợ Nồi cháo từ thiện và bệnh nhân tim bẩm sinh

04/11/2019 09:30

Sáng ngày 04/11, Đoàn công tác Công an huyện Ba Chẽ đã đến thăm và trao hỗ trợ 10 triệu đồng cho chương trình Nồi cháo từ thiện của Hội chữ thập đỏ thị trấn nhằm giúp đỡ bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện có thêm điều kiện để yên tâm điều trị.

Đoàn công tác Công an huyện trao hỗ trợ cho chương trình Nồi cháo từ thiện.

Nồi cháo từ thiện được thực hiện bắt đầu từ năm 2016 do Hội Chữ thập đỏ thị trấn, Trung tâm Y tế, Đoàn Thanh niên, Hội LHPN huyện chung tay thực hiện, các thành viên phân công nhau nấu và phát cháo cho bệnh nhân từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Trong thời gian qua, chương trình nấu cháo từ thiện đã huy động được các tập thể, cơ quan, nhà hảo tâm ủng hộ gần 120 triệu đồng và 240 kg gạo, phát cháo cho trên 3.500 lượt bệnh nhân. Với 10 triệu đồng ủng hộ từ sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện không chỉ giúp cho nồi cháo từ thiện đảm bảo hơn về dinh dưỡng mà còn khẳng định tình cảm, trách nhiệm của lực lượng công an đối với các bệnh nhân, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sẻ chia giữa nhân dân và người chiến sĩ công an nhân dân.

Đoàn công tác trao hỗ trợ cho gia đình cho cháu Triệu Ngọc Bích.

Cũng trong dịp này, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho cháu Triệu Ngọc Bích, là con Thiếu úy Triệu Tiến Ngân hiện đang công tác Công an huyện để góp phần thực hiện phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh cho cháu.

Toàn bộ số kinh phí hỗ trợ nồi cháo từ thiện và phẫu thuật  tim cho cháu Bích được đóng góp từ sự ủng hộ ngày lương của tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện. 

Đây là việc làm ý nghĩa và thiết thực của tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới đời sống bà con nhân dân và bệnh nhân nghèo; đồng thời động viên, khích lệ tinh thần gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, tích cực cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1463
Đã truy cập: 6116818