Năm 2019 Đảng bộ khối Chính quyền kết nạp đảng viên mới đạt 120%

22/11/2019 15:00

Ngay từ đầu năm Đảng bộ khối Chính quyền đã tập trung chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tích cực xây dựng tổ chức trong sạch vững mạnh, đổi mới và nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Với kết quả phát triển đảng năm 2019 đã nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ lên 129 đồng chí.

Năm 2019, Đảng bộ khối đã đề ra chỉ tiêu phấn đấu kết nạp 5 đảng viên mới; do đó các chi bộ trực thuộc luôn tích cực phát hiện, bồi dưỡng những quần chúng ưu tú để giới thiệu tham gia các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng; phân công đảng viên theo dõi, hướng dẫn quần chúng ưu tú thực hiện đầy đủ các bước để kết nạp Đảng. Đến nay đã kết nạp 6 đảng viên mới, đạt 120% KH, trong đó Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND 4 đồng chí, Chi bộ Kinh tế và Hạ tầng 01 đồng chí và Chi bộ Quản lý dự án đầu tư xây dựng 01 đồng chí. Với kết quả phát triển đảng năm 2019 đã nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ khối Chính Quyền lên 129 đồng chí.

Những đảng viên mới được kết nạp đều trung thành tuyệt đối với chủ trương đường lối của Đảng; đảm bảo về sức khoẻ, trình độ văn hoá, tiêu biểu trong học tập, công tác, rèn luyện, có ý chí phấn đấu, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1070
Đã truy cập: 5089989