Đảng bộ huyện Ba Chẽ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11

28/11/2019 09:50

Sáng ngày 28/11, Huyện ủy Ba Chẽ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019).

Đồng chí Lê Minh Hải - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ.

Trong dịp này có 11 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 04 đổng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Lê Minh Hải - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng trao Quyết định và gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 60 năm, 55 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp này, đảng viên Nguyễn Kim Bôi - Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận danh hiệu cao quý này. Các đồng chí nguyện tiếp tục phát huy giữ vững phẩm chất người đảng viên cộng sản đóng góp công sức, trí tuệ  dựng Đảng bộ huyện trong sạch vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trân trọng trao quyết định và gắn huy hiệu cho các đảng viên 50 năm, 45 năm, 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Hải - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng và ghi nhận những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng của các đồng chí trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ ở địa phương trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, giữ vững bản lĩnh chính trị, kiên quyết đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp, đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch vững mạnh, xây dựng huyện Ba Chẽ ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Bình Minh/Trung tâm TT và VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4347
Đã truy cập: 2774111