Cô Tô kết thúc ngày thi đầu tiên an toàn và nghiêm túc

09/08/2020 18:30

Kết thúc ngày thi đầu tiên, tại điểm thi trường THPT Cô Tô mọi công tác được diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Các thí sinh bắt đầu bài thi Toán, thời gian 90 phút

Nếu như sáng nay môn thi Ngữ văn được các thí sinh Cô Tô đánh giá là phù hợp với khả năng thì đề thi toán chiều nay được các thí sinh nhận định là khá sát với trọng tâm ôn tập, độ khó tương đương với những đề thi thử của Bộ GD&ĐT đã đưa trước đây.

Các em vui vẻ sau khi kết thúc môn thi thứ 2 trong ngày thi đầu tiên

Kết thúc môn Toán, đa số các thí sinh có tâm trạng thoải mái. Theo thí sinh Bùi Thị Hà Trang thì cấu trúc đề thi giống với mẫu đã được ôn tập,  về các câu phân hóa, bình thường từ câu 40 đã phân hóa cho học sinh khá giỏi, nhưng đề Toán năm nay dễ chịu hơn, phân hóa các câu khó từ câu 45. Đối với các học sinh theo Tổ hợp Khoa học tự nhiên thì đề không quá khó để đạt điểm tối đa.

Còn em Nguyễn Thị Linh cũng rất tự tin khi chia sẻ về kết quả thi môn Toán của mình. Em vui vẻ cho biết: “ Đề thi vừa sức và bám sát đề minh họa các em đã được ôn tập. Em làm được khoảng 35/50 câu.

Hoàn thành tốt ngày thi đầu tiên, các em sẵn sàng tâm lý bước vào những môn thi tiếp theo

Theo Thầy Nguyễn Viết Thiện – Giáo viên dạy môn Toán, trường THPT Cô Tô đánh giá: “ Đề thi năm nay bám sát chương trình mà giáo viên đã ôn tập cho các em, đề cơ bản phù hợp với lực học của học sinh. Phân hóa lực học cũng phù hợp, đáp ứng được yêu cầu vừa xét tốt nghiệp, vừa tạo điều kiện cho các em xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Thầy và trò trao đổi đề thi Toán chiều nay

Trong ngày mai 10/8 , buổi sáng các thí sinh sẽ bước vào thi những môn thi của Tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, buổi chiều sẽ kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 với môn Ngoại ngữ.

Thu Báu


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 261
Đã truy cập: 2158045