Huyện Cô Tô tổ chức đón nhận và tặng quà Tết cho quân nhân xuất ngũ

14/01/2022 20:24

Chiều 14/1, Ban Chỉ huy quân sự huyện Cô Tô đã tổ chức buổi gặp mặt đón nhận và trao tặng quà Tết cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022. Đồng chí Đỗ Huy Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự buổi gặp mặt đón nhận và tặng quà Tết cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 có đại diện lãnh đạo UBND huyện lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện; lãnh đạo các Phòng, Ban khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện;lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Ban Chỉ huy quân sự các xã, thị trấn.

Đồng chí Đỗ Huy Thông – Phó Chủ tịch UBND huyện Cô Tô phát biểu tại buổi gặp mặt

Đợt này, huyện Cô Tô đón nhận 07 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Phát biểu tại buổi lễ đón nhận, đồng chí Đỗ Huy Thông – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong thời gian tại ngũ. Đồng thời, mong muốn các quân nhân sau khi trở về địa phương tiếp tục giữ vững và phát huy những kết quả đã được rèn luyện trong môi trường quân đội; thể hiện tinh thần, trách nhiệm của người quân nhân, hăng say lao động sản xuất, gương mẫu tham gia các phong trào thi đua yêu nước, làm giàu cho gia đình và quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch huyện cũng đề nghị các Ban, Ngành, đoàn thể thông tin cụ thể về các chính sách vay vốn, phát triển kinh tế, định hướng nghề nghiệp để các quân nhân xuất ngũ sớm ổn định cuộc sống.

 

Quân nhân xuất ngũ phát biểu cảm ơn tại buổi gặp mặt

Trước sự quan tâm của Ủy ban nhân dân huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương hứa sẽ tiếp tục đem sức trẻ để cống hiến; nêu cao tinh thần, quyết tâm thực hiện thắng lợi các kế hoạch và nhiệm vụ của địa phương; đồng thời, sẵn sàng trở lại quân ngũ tham gia huấn luyện và thực hiện các nhiệm vụ cần thiết khác khi có yêu cầu…

Trong những năm qua, Ban chỉ huy Quân sự huyện Cô Tô đã thực hiện nhiều chế độ chính sách nhằm góp phần từng bước cải thiện đời sống vật chất, động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ và các đối tượng chính sách hậu phương quân đội; tạo động lực thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị, góp phần nâng cao sức mạnh chiến đấu, xây dựng lực lượng, giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

 

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Đỗ Huy Thông – Phó Chủ tịch UBND huyện Cô Tô tặng quà Tết cho các quân nhân xuất ngũ

Nhân dịp này, huyện Cô Tô đã trao tặng 07 suất quà Tết cho các quân nhân. Ngay sau buổi gặp mặt, các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự được lãnh đạo các xã, thị trấn tổ chức đón và đưa về địa phương vui Xuân, đón Tết cùng gia đình, người thân.

Trung tâm TT&VH Cô Tô


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 938
Đã truy cập: 4046547