Hội CTĐ huyện Cô Tô hỗ trợ trẻ em mắc bệnh ung thư

14/06/2022 16:45

Ngày 14/6, Hội Chữ thập đỏ huyện Cô Tô đã tổ chức trao  tiền hỗ trợ 5.000.000đ  cho cháu Phùng Trọng Cao - Sinh năm 2020 (thôn 2, xã Thanh Lân, huyện Cô Tô) không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Hội Chữ thập đỏ huyện Cô Tô  trao  tiền hỗ trợ ủng hộ cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Lân giúp đỡ cháu Phùng Trọng Cao

Cháu Phùng Trọng Cao được chẩn đoán u gan, u trung thất và có chỉ định xong 8 đợt điều trị sẽ tiến hành mổ.  Vì bệnh tình của cháu cần phải điều trị dài hạn nhưng hoàn cảnh gia đình  khó khăn nên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Lân đã kêu gọi ủng hộ và quyên góp kinh phí hỗ trợ cháu trong quá trình điều trị. Đến thời điểm này Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Lân đã tiếp nhận được 145.750.000đ từ các cơ quan, đơn vị, cá nhân ủng hộ.

Việc làm ý nghĩa, thiết thực của Hội CTĐ, các nhà hảo tâm, những mạnh thường quân đối với dành cho cháu Phùng Trọng Cao  thể hiện tinh thần "tương thân tương ái” của các đơn vị, cá nhân đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, và cũng là động lực giúp cháu cùng gia đình vơi bớt khó khăn trên hành trình chiến thắng bệnh tật, giành lại sự sống.

Thu Báu


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3690
Đã truy cập: 4679653