Đoàn viên, thanh niên tham gia làm sạch bãi biển

20/09/2023 21:00

Chiều 20/9, Đoàn Trường THPT Cô Tô phối hợp cùng Liên Chi đoàn Tiểu đoàn đảo Cô Tô, Công ty Môi trường & Đô thị tổ chức ra quân dọn vệ sinh bãi biển và đường Tình Yêu.

Cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên gom rác tại đường Tình Yêu

Theo đó, cán bộ, chiến sỹ, công nhân Công ty Môi trường & Đô thị cùng đoàn viên, thanh niên chia ra làm nhiều nhóm thu gom túi nilong, chai nhựa, rác thải... dọc bãi biển và đường Tình Yêu để đưa về nơi xử lý rác.

Đoàn viên, thanh niên nhặt rác tại bãi biển Tình Yêu

Hoạt động này nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức cộng đồng trong bảo vệ môi trường biển, xây dựng môi trường sống xanh- sạch- đẹp. Cùng với đó, các bạn đoàn viên, thanh niên sẽ dần nâng cao ý thức hơn nữa về việc bảo vệ môi trường, phòng chống rác thải nhựa, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Rác được tập kết đưa về nơi xử lý đúng quy định

Trong thời gian vừa qua, các cơ sở đoàn trên toàn huyện có rất nhiều hoạt động liên quan đến bảo vệ môi trường. Qua những hoạt động thiết thực này sẽ nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ môi trường, đoàn viên, thanh niên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền cho gia đình cho người thân, bạn bè cùng chung tay để bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án 'Huyện đảo Cô Tô không có rác thải nhựa’.

 

Thu Cúc - TTTT&VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3212
Đã truy cập: 7311953