Cô Tô: 203 đơn vị máu được tiếp nhận tại Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Biển đảo – Kết nối dòng máu Việt” năm 2023

21/09/2023 15:21

Ngày 21/9, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cô Tô tiếp nhận được 203 đơn vị máu tại Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Biển đảo – Kết nối dòng máu Việt” năm 2023.

Cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh các cơ quan, ngành, đoàn thể huyện và nhân dân các xã, thị trấn tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia đợt hiến máu lần này có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh các cơ quan, ngành, đoàn thể huyện và nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đến từ sớm để đăng ký hiến máu, anh Nguyễn Văn Chung, thôn Trường Xuân, xã Đồng Tiến chia sẻ: Lần thứ 5 tham gia hiến máu tình nguyện, tôi rất vui và vinh dự, hy vọng những giọt máu của mình sẽ giúp đỡ được những bệnh nhân cần điều trị. Sau mỗi lần hiến máu tôi cảm thấy mình khỏe hơn cả về thể chất và tình thần vì mình đã làm một việc có ích. Trong thời gian tới nếu có điều kiện sức khỏe tôi sẽ tiếp tục tham gia hiến máu tình nguyện.

Lần đầu tiên tham gia hiến máu, bà Nguyễn Thị Thắm trú tại thôn Hồng Hải, xã Đồng Tiến tâm sự: Tôi có chút hồi hộp vì là lần đầu tiên hiến máu, xen lẫn với đó là niềm vui mừng, hạnh phúc khi mình đã làm được một việc có ích cho cộng đồng, giúp ích được những bệnh nhân cần máu để điều trị, tôi sẽ vận động gia đình, bà con lối xóm nếu đủ điều kiện sức khỏe hãy tham gia hiến máu cứu người.

Tổng số máu thu được tại chương trình là 203 đơn vị, số máu được đội ngũ Y, Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh bảo quản dùng vào việc điều trị cho bệnh nhân khi cần thiết.

 

Thu Báu - Thu Cúc ( TTTT&VH)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1438
Đã truy cập: 6493778