Câu lạc bộ thiện nguyện “Ước mơ xanh’’ trao tặng 33 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cô Tô

29/09/2023 17:44

Ngày 29/9, tại Trường THPT Cô Tô, CLB thiện nguyện “Ước mơ xanh’’ tổ chức trao tặng 33 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

CLB thiện nguyện “Ước mơ xanh’’ đã trao tặng 23 triệu đồng cho 8 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

CLB thiện nguyện “Ước mơ xanh’’ trao tặng 10 triệu đồng cho em Trương Kỳ Anh – sinh viên Trường Học viện Kỹ thuật mật mã ( phụ huynh của em Trương Kỳ Anh đón nhận tấm lòng của CLB)

Tại chương trình, CLB thiện nguyện “Ước mơ xanh’’ đã trao tặng 23 triệu đồng cho 8 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng với đó, CLB đã trao tặng 10 triệu đồng cho em Trương Kỳ Anh – sinh viên Trường Học viện Kỹ thuật mật mã, em là cựu học sinh Trường THPT Cô Tô, mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng em đã cố gắng phấn đấu, vươn lên trong học tập.

Em Trần Mai Huyền – Phó Bí thư Đoàn Trường Uka Hạ Long, Chủ tịch CLB thiện nguyện “Ước mơ xanh’’ chia sẻ về hoạt động đầy ý nghĩa

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, em Trần Mai Huyền – Phó Bí thư Đoàn Trường Uka Hạ Long, Chủ tịch CLB thiện nguyện “Ước mơ xanh’’ chia sẻ: Em rất vui, vinh dự và hạnh phúc khi được trao gửi yêu thương cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Em hy vọng những món quà nhỏ này có thể là sự khởi đầu mở ra tương lai mới cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, tiếp thêm niềm tin cho các bạn trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh để các bạn kiên định bước tiếp con đường còn nhiều khó khăn trước mắt. Em hy vọng các bạn hãy vững tin cố gắng không ngừng trong học tập và rèn luyện, vượt qua khó khăn để chiến thắng hoàn cảnh của chính mình.

Hoạt động thăm và tặng quà của CLB “Ước mơ xanh” là nguồn động viên lớn giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng trong học tập, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

Thu Cúc - TTTT&VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1286
Đã truy cập: 6493626