Cô Tô đạt thành tích đáng khích lệ tại Giải bóng bàn Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI

30/09/2023 22:14

Trong thời gian từ ngày 26 – 30/9, tại Khu liên hợp thể thao tỉnh đã diễn ra Giải Bóng bàn học sinh Tiểu học, THCS, THPT Hội khỏe Phù Đổng  tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI năm 2023 - 2024.

Tham gia Giải có 305 VĐV là học sinh 3 cấp Tiểu học, THCS và THPT của 13 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các VĐV thi đấu và tranh tài ở 5 nội dung, gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ phối hợp theo các nhóm tuổi.

VĐV Cô Tô giành Huy chương Đồng ở nội dung đôi nam nữ THPT

Sau 4 ngày tranh tài với những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, giải đã kết thúc, VĐV Cô Tô đã giành Huy chương Đồng ở nội dung đôi nam nữ THPT; Giải Khuyến khích đồng đội khối THCS, Khuyến khích đồng đội khối THPT.

Qua giải thi đấu là dịp để các em thể hiện và khẳng định sức khỏe, trí tuệ, tài năng, sự khéo léo, bền bỉ và đạo đức trong sáng của mình thông qua các trận thi đấu, cũng là dịp đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất trường học nói chung, công tác xây dựng kế hoạch, thành lập các câu lạc bộ, tuyển chọn vận động viên, giảng dạy, tập luyện môn bóng bàn nói riêng của các nhà trường.

 

T/h


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 433
Đã truy cập: 6463069