Huyện Cô Tô đạt hai giải tại Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” năm 2023

18/11/2023 09:58

Ngày 18/11, tại Nhà Hát lớn Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” năm 2023. Huyện Cô Tô có hai tác phẩm tham gia và đều đoạt giải ở hai thể loại Báo Điện tử và Phát thanh của phóng viên Thu Báu – Trung tâm TT&VH huyện Cô Tô. Lễ trao Giải báo chí toàn quốc Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam năm 2023 được truyền hình trực tiếp trên VTV2.

Quang cảnh Lễ trao giải

Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” năm 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh các tác giả có nhiều tác phẩm báo chí xuất sắc về sự nghiệp giáo dục, về các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Qua đó, tuyên truyền, tôn vinh những đóng góp của ngành giáo dục cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và xã hội đối với sự nghiệp giáo dục Việt Nam.

Năm 2023 là năm thứ 6 Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” được tổ chức. Giải đã thu hút gần 800 tác phẩm dự thi của 4 loại hình (báo in, báo điện tử, phát thanh và truyền hình). Giải cũng nhận được sự tham gia của đông đảo cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương ở khắp các vùng miền trên cả nước. Tại Lễ bế mạc và trao giải, ban Tổ chức đã trao 1 giải Đặc biệt lựa chọn từ các tác phẩm đoạt giải Nhất; 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và một số giải Khuyến khích cho mỗi loại hình (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình); giải Nhân vật tiêu biểu trong tác phẩm đoạt giải (2 nhân vật).

Tác giả Thu Báu (đứng thứ ba từ trái qua) vinh dự lên nhận giải Ba tác phẩm “Để những “chuyến đò” vững vàng nơi đầu sóng” thể loại Phát thanh

Tác phẩm “Gieo chữ nơi đảo tiền tiêu - Vì một Cô Tô xanh” đạt giải Khuyến Khích

Phóng viên Thu Báu – Trung tâm TT&VH huyện Cô Tô tham gia hai tác phẩm “Để những “chuyến đò” vững vàng nơi đầu sóng” thể loại phát thanh và xuất sắc giành giải Ba; tác phẩm “Gieo chữ nơi đảo tiền tiêu - Vì một Cô Tô xanh” thể loại Báo Điện tử đạt giải Khuyến khích tại Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” năm 2023.

Đồng chí Đặng Quang Ngạn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cô Tô chúc mừng tác giả Thu Báu

 Các đại biểu của huyện Cô Tô và tác giả Thu Báu chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Kim Sơn - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT (đứng thứ hai từ trái qua)

Thu Cúc - Trang Đào (Trung tâm TTVH)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1477
Đã truy cập: 6785055