Đồng chí Bùi Đức Mân - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn

13/01/2020 18:19

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 13/1, đồng chí Bùi Đức Mân - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Cô Tô. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đ/c Bùi Đức Mân - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm và tặng quà  cho ông Nguyễn Văn Điển -Thương binh hưởng mất sức lao động

Đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, đồng thời mong muốn các gia đình luôn là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập, noi theo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Thăm, chúc Tết và tặng quà Bà Đinh Thị Quỳnh - Mẹ Liệt sỹ tại khu 2 thị trấn Cô Tô

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Đức Mân - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã trao quà tặng của Chủ tịch nước; Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh; Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Cô Tô.

Nguyễn Thu -Trung tâm TT&VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1877
Đã truy cập: 2018710