Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết tại xã Thanh Lân

14/01/2020 13:19

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 14/1, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết tại xã Thanh Lân.

Đ/c Nguyễn Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết và tặng quà  cho Đồn Biên phòng vàTiểu đoàn đảo Thanh Lân

Thăm và chúc Tết tại các đơn vị trực Tết, đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện đã được nghe các đơn vị đã  báo cáo tình hình công tác trực sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau Tết, cũng như quan tâm vật chất và tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ trực Tết. Ghi nhận và đánh giá cao các đơn vị lực lượng đã chủ động trong công tác đảm bảo an ninh trật tự  trên địa bàn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị luôn đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phối hợp cùng với địa phương góp phần giữ vững bình yên vùng trời, vùng biển của Tổ quốc.

Đ/c Nguyễn Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc Tết và tặng quà  cho Giáo họ Thanh Lân

Đến thăm và chúc Tết Giáo họ Thanh Lân, đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể bà con giáo dân một năm mới an lành, hạnh phúc và đánh giá cao sự đóng góp của bà con giáo dân trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, mong muốn bà con giáo dân tiếp tục đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, đóng góp tích cực vào phong trào phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đ/c Nguyễn Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà Tết cho gia đình chính sách 

Thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần của các đối tượng chính sách. Bên cạnh đó, đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu trong đời sống và là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tham gia phát triển kinh tế tại địa phương.

Nguyễn Thu -Trung tâm TT&VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1783
Đã truy cập: 2018616