Trung tâm Y tế huyện Cô Tô khám bệnh lưu động tại đảo Trần

24/03/2020 17:07

Ngày 24/3, Đoàn Công tác của Trung tâm Y tế huyện Cô Tô vừa tổ chức chương trình tiêm chủng mở rộng và khám bệnh lưu động cho người dân thôn đảo Trần. Tham gia cùng Đoàn công tác có Đoàn Thanh niên.

Đoàn công tác của Trung tâm Y tế huyện Cô Tô khám bệnh cho nhân dân đảo Trần (Ảnh: Đức Duy)

Tại chuyến công tác, Đoàn Khám bệnh lưu động đã khám sức khỏe tổng quát, tư vấn chăm sóc sức khỏe, khám sàng lọc và tổ chức tiêm chủng cho trẻ em, phụ nữ. Đồng thời tiến hành phun khử trùng tất cả các hộ dân, trường học và các đơn vị LLVT trên địa bàn đảo Trần. Đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo về cách phòng chống dịch COVID – 19 theo quy định của Bộ Y tế như: Các bước rửa tay bằng xà phòng, cách đeo khẩu trang đúng quy cách, lau chùi, dọn dẹp vệ sinh nhà ở... và trao tặng thuốc, tặng khẩu trang, nước súc miệng và xà phòng rửa tay miễn phí cho các hộ dân trên đảo để chủ động phòng chống dịch bệnh COVID – 19.

Đoàn Công tác tặng khẩu trang, nước súc miệng và xà phòng rửa tay cho các hộ dân (Ảnh: Đức Duy)

Đây là một trong những hoạt động chung tay vì cộng đồng giàu ý nghĩa và trách nhiệm nhằm góp phần phát hiện và ngăn chặn dịch bệnh COVID -19 lây lan.

Hoàng Phương (Trung tâm TTVH)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 115
Đã truy cập: 49305900.