Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác truyền thanh cơ sở năm 2020

29/11/2020 21:49
Chiều ngày 27/11, huyện Đầm Hà đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác truyền thanh cơ sở năm 2020. Dự lớp khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy. Nhà báo Lê Duy Hưng Thịnh, Giám đốc Truyền hình Thanh niên trực tiếp truyền đạt kiến thức cho học viên.

 

Quang cảnh lễ khai mạc

Tham dự lớp bồi dưỡng có 52 học viên là cán bộ, công chức văn hóa, văn phòng, đoàn thanh niên các xã, thị trấn; cán bộ, công chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, phóng viên, biên tập viên Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại lễ khai mạc

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nhà báo Lê Duy Hưng Thịnh, Giám đốc Truyền hình Thanh niên truyền đạt các nội dung cơ bản kỹ năng viết các tin bài tuyên truyền; hiệu quả công tác tuyên truyền trên mạng xã hội; xây dựng, quản trị và phát triển các trang thông tin tuyên truyền của các ngành, địa phương trên mạng internet; cách đăng tải tin bài, xây dựng các chương trình phát thanh địa phương.

Nhà báo Lê Duy Hưng Thịnh, Giám đốc Truyền hình Thanh niên trao đổi, truyền đạt nội dung cho các học viên

Qua lớp tập huấn, giúp các học viên nắm được nghiệp vụ viết tin, bài trên internet, kỹ năng biên tập, đăng tải tin bài trên internet, phương pháp làm phát thanh cơ sở. Qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, từ đó thông tin kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, kết quả phát triển kinh tế xã hội của địa phương đến với nhân dân, đấu tranh, phản bác các quan điểm, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch bảo vệ cương lĩnh, đường lối lãnh đạo của Đảng trong tình hình hiện nay.

Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1404
Đã truy cập: 1756664