Họp Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư

19/01/2022 09:02

Sáng ngày 17/1/2022, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ, tái định cư huyện đã họp để nghe và cho ý kiến vào một số phương án bồi thường, và hỗ trợ, tái định cư đối với một số công trình, dự án trên địa bàn huyện. Dự cuộc họp có thành viên Hội đồng bồi thường, hỗ trợ, tái định cư huyện và lãnh đạo, cán bộ địa chính các xã có liên quan. Đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng chủ trì cuộc họp.

 

Đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng bồi thường, hỗ trợ, tái định cư huyện đã nghe và cho ý kiến vào các phương án tái định cư đối với các khu cơ quan và dân cư trung tâm thị trấn Đầm Hà. Phương án hỗ trợ GPMB tuyến đường ven biển đoạn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đi qua các xã Quảng Tân, Dực Yên va Quảng An, sau khi có điều chỉnh các phân đoạn. Phương án bồi thường GPMB đối với công trình Đường giao thông trung tâm xã Quảng An (đoạn từ Km3+12.14 đến Km 6+600).

Qua nghe ý kiến tham gia của các thành viên Hội đồng và lãnh đạo, cán bộ địa chính các xã có liên quan, đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng cơ bản đồng tình với các phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đối với các công trình, dự án do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng trình tại cuộc họp. Đồng chí đề nghị đối với hồ sơ của các công trình cần đảm bảo các quy trình thủ tục theo đúng quy định. Các phương án bồi thường GPMB phải đảm bảo chặt chẽ, đúng chính sách theo quy định. Hội đồng thẩm định huyện cơ bản nhất trí thông qua các phương án tái định cư, bồi thường, hỗ trợ đối với các công trình; Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện cho bổ sung, hoàn chỉnh các phương án để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Quốc Nghị - Trung tâm TT&VH Đầm Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 243
Đã truy cập: 2671867