Tổ đại biểu HĐND tỉnh giám sát việc giải quyết kiến nghị của cư tri tại huyện Đầm Hà

30/05/2022 08:35

Sáng ngày 28/5/2022, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Hải Hà – Đầm Hà đã tổ chức giám sát kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri huyện Đầm Hà gửi đến HĐND tỉnh. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo huyện Đầm Hà và các Sở, ngành có liên quan.

 

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Hải Hà, Đầm Hà giám sát giải quyết kiến nghị của cử tri huyện Đầm Hà

Theo đó, cử tri huyện Đầm Hà đã kiến nghị đề nghị UBND tỉnh tiếp tục quan tâm xem xét sớm giải quyết nội dung kiến nghị của cử tri huyện về việc nạo vét luồng vào cảng Đầm Buôn, trên địa bàn xã Đầm Hà để tàu, thuyền của người dân thuận tiện ra vào cảng phòng chống trú bão và mua bán hàng hóa, nhất là lúc thủy triều xuống. Nội dung kiến nghị của cử tri huyện Đầm Hà đã được UBND tỉnh giao cho Sở Giao thông – Vận tải chủ trì với các sở, ngành liên quan xem xét giải quyết.

Luồng vào cảng Đầm Buôn cần sớm được nạo vét để tạo thuận lợi cho tàu thùy ra vào cảng.

Giám sát thực tế cho thấy đến nay nội dung kiến nghị của cử tri Đầm Hà vẫn chưa được các sở, ngành có liên quan giải quyết, việc ra vào cảng đối với tàu thuyền của người dân vẫn bị ảnh hưởng rất lớn. Qua giám sát thực tế, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Hải Hà – Đầm Hà đề nghị Sở GT-VT và các sở, ngành liên quan tiếp tục xem xét giải quyết dứt điểm kiến nghị của cư tri Đầm Hà về nội dung này để việc nạo vét luồng vào cảng Đầm Buôn sớm được triển khai thực hiện tạo thuận lợi cho tàu thuyền ra vào cảng mau bán hàng hóa, tránh trú bão.

Quốc Nghị - Trung tâm TT&VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1597
Đã truy cập: 3105116