Công an huyện Đầm Hà đảm bảo an ninh trật tự Hội thao trung đội dân quân cơ động cơ động năm 2022

29/06/2022 08:53

Trong 2 ngày 27 và 28/6/2022, Huyện Đầm Hà tổ chức Hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022; tham gia hội thao có 9 trung đội dân quân tự vệ ở 9 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Lực lượng Công an huyện đảm bảo ANTT Hội thao

Để đảm bảo ANTT trong thời gian diễn ra Hội thao, Công an huyện Đầm Hà đã chủ động xây dựng các Kế hoạch, Phương án, phân công nhiệm vụ cụ thể theo chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị trong lực lượng Công an huyện. Trong đó, chủ công là đội Cảnh sát giao thông - trật tự phải tập trung phối hợp với Công an thị trấn Đầm Hà để điều tiết giao thông, đảm bảo an toàn cho Lễ Khai mạc và Lễ Bế mạc Hội thao, phân công lực lượng chốt chặn, không cho người và phương tiện đi vào tuyến đường đường bao quanh khu vực các vận động viên tham gia dự thi, đồng thời bố trí cán bộ sử dụng phương tiện chuyên dụng của Cảnh sát giao thông để dẫn đường cho các vận động viên tham gia chạy.

Đội CSGT dẫn đường cho vận động viên tham gia chạy

Ngoài ra, đội Cảnh sát giao thông - trật tự còn phối hợp với các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn tổ chức tuần tra vũ trang ban đêm (trong ngày 27 và 28/6/2022) trên toàn địa bàn huyện để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các đối tượng có biểu hiện vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự.

Kết quả, trong 2 ngày 27 và 28/6/2022 tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện ổn định, qua đó đã góp phần và thành công chung của Hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022 của huyện Đầm Hà.

Công an huyện Đầm Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 833
Đã truy cập: 2815985