Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng chống bão số 2

10/08/2022 23:00

Chiều ngày 10/8, đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác phòng, chống bão số 2 tại các xã vùng cao.

 

Đồng chí Lê Bình Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống bão số 2 tại các xã vùng cao

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đi kiểm tra tại các xã Quảng Lâm, Quảng An, Quảng Tân. Để chủ động ứng phó với cơn bão số 2, các xã đã tập trung chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thông tin, cập nhật diễn biến, tình hình mưa bão đến người dân; tuyên truyền, vận động nhân dân di dời khỏi vùng có nguy cơ sạt lở, lũ quét; phân công lãnh đạo, cán bộ trực 24/24h; chủ động chuẩn bị các điều kiện ứng phó với cơn bão số 2.

Đồng chí Lê Bình Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống bão số 2 tại xã Quảng Lâm

Đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Chủ tịch UBND các xã thường xuyên cập nhật thông tin diễn biến của bão, mưa lớn, thông tin kịp thời đến nhân dân về diễn biến của bão số 2 để chủ động trong việc ứng phó. chủ động kiểm tra, rà soát các khu vực có nguy cơ xảy ra lũ, lũ quét, sạt lở đất; tổ chức canh gác 24/24h tại các vị trí ngầm, tràn các đường thường xuyên bị ngập nước, sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn để kịp thời ứng phó khi có yêu cầu.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 839
Đã truy cập: 2905423