Xã Tân Lập tổng kết công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh dịp hè 2022

01/09/2022 09:13

Chiều 31/8, tại UBND xã Tân Lập đã tổ chức lễ tổng kết công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2022 và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 

Toàn cảnh buổi lễ

Kết thúc năm học 2021-2022, BCĐ hoạt động hè xã Tân Lập đã tiếp nhận các thanh thiếu nhi, học sinh từ các thôn tham gia sinh hoạt hè tại địa phương. Công tác tổ chức đã được triển khai sâu rộng với nội dung tuyên truyền ý nghĩa thiết thực như: an toàn giao thông, phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em, thể dục thể thao, văn hoá văn nghệ...Qua đó tạo môi trường, sân chơi lành mạnh, an toàn, bổ ích cho các em; thu hút, tập hợp thanh thiếu nhi, học sinh trên địa bàn xã tham gia vào các hoạt động. Bên cạnh đó, đội ngũ Đoàn viên thanh niên về địa phương tham gia công tác quản lý hè tại các thôn nhiệt tình, tâm huyết, góp phần tổ chức hiệu quả các hoạt động hè trên địa bàn xã. BCĐ hoạt động hè đã biểu dương 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè 2022.

 

Trao giấy khen cho thôn, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản lí, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2022

Trao tặng 1 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn tại xã

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong xã

Nhân dịp này, UBND xã Tân Lập trao tặng 1 chiếc xe đạp và những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022 - 2023. Đây là những món quà ý nghĩ, động viên, khích lệ các em nỗ lực, cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 364
Đã truy cập: 3025103