Bế mạc Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc huyện Đầm Hà năm 2023

17/02/2023 08:18

Ngày 16/2/2023, huyện Đầm Hà tổ chức bế mạc Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc huyện năm 2023. Đến dự có đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị liên quan.

 

Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc huyện Đầm Hà được bắt đầu từ ngày 5-16/2/2023 cùng với Lễ hội Đình Đầm Hà và Lễ Hội Đình Tràng Y. Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc huyện năm nay có 9 đoàn với hơn 200 VĐV đến từ các xã, thị trấn tham gia, tại Tuần Văn hóa, Thể thao diễn ra nhiều hoạt động sổi nổi như : thi trình diễn trang phục truyền thống, đặc sắc của các dân tộc trên địa bàn huyện; hội thi trình bày mâm cỗ giới thiệu các món ăn đặc sản, các sản ẩm OCOP của địa phương; các trò chơi dân gian truyền thống như kéo co, đẩy gậy, chọi gà, bóng chuyền hơi đã thu hút đông đảo du khách và nhân dân đến tham dự và trải nghiệm.

BTC trao giải cho các đoàn tham dự Tuần văn hóa thể thao các dân tộc huyện năm 2023

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho xã Tân Lập, giải nhì xã Quảng Tân và giải ba cho thị trấn Đầm Hà. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho các  cá nhân có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi tại Tuần Văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Đầm Hà năm 2023.

Một số hình ảnh:

Thi đấu kéo co

Môn thi đẩy gậy

Thi đấu bóng chuyền hơi

Hội thi trình bày mâm cỗ

Quốc Nghị - Trung tâm TT&VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 350
Đã truy cập: 3276143