Gặp mặt cựu cán bộ Đoàn nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

24/03/2023 14:55

Ngày 22/3, Câu lạc bộ cựu cán bộ Đoàn - Huyện Đoàn Đầm Hà đã tổ chức gặp mặt cựu cán bộ Đoàn nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

 

Gặp mặt cựu cán bộ Đoàn nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2023)

Tại buổi gặp mặt thân mật, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 92 năm qua. Tiếp nối chặng đường vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ Đầm Hà đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu học tập và làm theo lời Bác dạy, xung kích, tình nguyện, sáng tạo trên các lĩnh vực, đóng góp sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Từ khi thành lập Câu lạc bộ cựu cán bộ Đoàn đến nay, Câu lạc bộ đã tạo môi trường để các Cựu cán bộ Đoàn trên địa bàn huyện có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm và nhiệt huyết của Cựu cán bộ Đoàn trong giáo dục thế hệ trẻ, động viên cán bộ Đoàn đương nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn từ huyện đến cơ sở đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 2 năm qua, đặc biệt là thực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chính trị của cơ qua, đơn vị, địa phương địa phương nơi công tác; có thể thấy rõ trong 2 năm qua là công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19, xây dựng Nông thôn mới, NTM nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; tuyên truyền, triển khai, học tập các Nghị quyết của cấp ủy các cấp được cấp ủy, chính quyền các cấp ghi nhận.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Biên Thùy - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện mong muốn các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn qua các thời kỳ tiếp tục không ngừng học tập, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tốt vai trò trách hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Đầm Hà đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025; hoàn thành thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Đầm Hà lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025; tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm và nhiệt huyết của Cựu cán bộ Đoàn trong giáo dục thế hệ trẻ, động viên cán bộ Đoàn đương nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tặng quà các đồng chí cựu cán bộ Đoàn được cấp ủy ghi nhận, quan tâm điều động, phát triển, trưởng thành.

Trong buổi gặp mặt, các cựu cán bộ Đoàn cũng phát biểu, trao đổi, bày tỏ tâm tư, cũng như kỳ vọng đối với thế hệ trẻ ngày nay và mong muốn thế hệ trẻ tiếp tục phát huy, vững bước trên con đường phía trước, cống hiến sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình đóng góp vào sự phát triển của huyện.

Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1330
Đã truy cập: 3900028