Chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và Hội thi Rung chuông vàng trường Mầm non thị trấn Đầm Hà năm học 2022 – 2023

07/04/2023 23:21

Ngày 7/4, trường Mầm non thị trấn Đầm Hà tổ chức chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và Hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2022 - 2023, phối hợp chuyên môn 2 chiều với trường Mầm non Quảng Lợi, Tư thục Tuổi thơ và lớp tư thục Bình Minh. Đến dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban giám hiệu, cô trò trường Mầm non thị trấn Đâm Hà cùng lãnh đạo một số trường Mầm non trên địa bàn huyện.

 

Các bé tham gia màn chào hỏi

Tham gia hội thi có 220 bé đến từ các lớp mẫu giáo 3 đến 5 tuổi, hội thi với sự tham gia của 3 đội chơi gồm Hoa hướng dương, Cúc họa mi và Hoa sen. Các bé được tham gia 3 phần thi: màn chào hỏi, thi biểu diễn aerobic và thi Rung chuông vàng. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, các bé đã tự tin giới thiệu về đội mình thông qua hình thức như thơ, ca, hò vè; trẻ tự tin giao lưu với bạn bè, phát triển kỹ năng giao tiếp, thể hiện kiến thức của mình qua phần thi “Rung chuông vàng”. Đây là hoạt động chuyên môn của trường Mầm non thị trấn Đầm Hà tạo cơ hội cho trẻ được học tập qua chơi bằng nhiều cách khác nhau, phù hợp với nhu cầu, hứng thú và khả năng của trẻ.

Đại biểu tham dự

Qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, từ đó nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non, có sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, góp phần xây dựng nhà trường theo tiêu chí “Trường học hạnh phúc” “Môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

Phần thi aerobic

Phần thi aerobic

Ban Tổ chức  trao giải cho các đội tham gia hội thi

Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 711
Đã truy cập: 3611818