Ngày hội việc làm và xuất khẩu lao động năm 2023

07/04/2023 23:42

Ngày 7/4/2023, Phòng Lao động - TBvàXH huyện Đầm Hà phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Ninh tổ chức Ngày hội việc làm và xuất khẩu lao động huyện Đầm Hà năm 2023.

 

Quang cảnh Ngày hội việc làm và xuất khẩu lao động.

Tại ngày hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Ninh đã mang tới cho các em học sinh, người lao động thông tin của hơn 30 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh với nhiều vị trí việc làm trong các lĩnh vực: Dệt may; khai thác khoáng sản; du lịch - dịch vụ; dịch vụ thương mại; xuất khẩu lao động... Có 06 doanh nghiệp, trường nghề trong các lĩnh vực: Dệt may; xuất khẩu lao động đã thông tin đến người lao động về môi trường học tập, nhu cầu tuyển dụng lao động, điều kiện làm việc, chế độ chính sách khi làm việc tại đơn vị. Bên cạnh đó, người lao động và các em học sinh được tư vấn, định hướng việc làm trong tương lai, nắm bắt những thông tin, chính sách pháp luật về lao động việc làm, dạy nghề; thông tin tuyển dụng lao động trong và ngoài nước; tiếp cận được những thông tin chính thống nhất về du học và xuất khẩu lao động, …. Đồng thời, các đoàn viên thanh niên và người lao động còn được trực tiếp tư vấn chính sách về lao động tại các doanh nghiệp, có cơ hội trao đổi trực tiếp với một số nhà tuyển dụng để tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với bản thân và hoàn cảnh gia đình.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Ninh, các doanh nghiệp thông tin về nhu cầu tuyển dụng lao động và xuất khẩu lao động.

Các em học sinh đăng ký thông tin về nhu cầu học tập, việc làm.

Ngày hội việc làm và xuất khẩu lao động là dịp quảng bá thông tin của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; hỗ trợ đoàn viên, thanh niên, người lao động có nhu cầu việc làm được tiếp cận thông tin về lĩnh vực lao động, việc làm, xuất khẩu lao động, học nghề; tạo sự kết nối trong công tác đào tạo, hướng nghiệp cho các em học sinh khối THPT, đồng thời giúp các em có cơ hội tiếp cận với các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu giải quyết việc làm năm 2023 của huyện.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 180
Đã truy cập: 3598057