Đoàn công tác của Sở Tài Chính làm việc với UBND huyện

25/05/2023 16:49

Ngày 24/5/2023, Đoàn công tác của Sở Tài Chính đã có buổi làm việc với UBND huyện về việc kiểm tra tình hình hiện trạng nhà, đất trên địa bàn huyện. Dự buổi làm việc có đồng chí Trần Anh Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan, đơn vị có liên quan.

 

Quang cảnh buổi làm việc

Theo báo cáo, tổng số các cơ sở nhà, đất của huyện Đầm Hà hiện nay đang quản lý là 252 cơ sở, trong đó các cơ sở nhà, đất thuộc phạm vi đối tượng sắp xếp của Nghị định 167 là 84 cơ sở. Thực hiện Kế hoạch số 116/KH-UBND ngày 05/5/2023 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Quảng Ninh. Ủy ban nhân dân huyện đã rà soát, lập báo cáo kê khai và đề xuất phương án sắp xếp, xử lý nhà, đất đối với tất cả các cơ sở nhà đất đang quản lý, sử dụng trên địa bàn huyện. Trong đó, UBND huyện đề nghị tiếp tục giữ lại sử dụng đối với 27 cơ sở nhà, đất tại các xã, thị trấn và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; đề nghị UBND tỉnh, Sở Tài chính tỉnh Quảng Ninh điều chuyển tài sản các trạm Y tế cho Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Qua nghe báo cáo của UBND huyện và kiểm tra thực tế hiện trạng tại các cơ sở nhà, đất huyện đã có phương án sắp xếp, xử lý, Đoàn công tác của Sở Tài Chính ghi nhận và tổng hợp các đề xuất của huyện để báo cáo UBND tỉnh xem xét phê duyệt phương án sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc địa phương quản lý theo đúng quy định.

Đoàn công tác của Sở Tài Chính kiểm tra một số cơ sở nhà, đất tại xã Đầm Hà

Kiểm tra tại Trạm Y tế xã Đại Bình

Quốc Nghị - Trung tâm TT&VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 85
Đã truy cập: 3740550