Đảng ủy xã Đại Bình tổ chức hội nghị sinh hoạt toàn Đảng bộ

30/07/2023 15:14

Sáng ngày 28/7/2023, Đảng ủy xã Đại Bình đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt toàn Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2023 gắn với tuyên truyền kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ xã (16/7/1963-16/7/2023).

 

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Đảng bộ xã Đại Bình đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh trật tự, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị. Qua 6 tháng đầu năm triển khai thực hiện đã đạt được những kết quả tích cực như: Kinh tế tiếp tục có bước phát triển, tổng giá trị các ngành sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp, tiểu thủ công nghiệp - dịch vụ đạt 236,2 tỷ dồng; đời sống của nhân dân không ngừng được cải thiện, nâng lên; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; công tác tổ chức xây dựng Đảng ngày càng được quan tâm, đạt nhiều kết quả quan trọng; phương thức lãnh đạo của Đảng ủy có nhiều đổi mới; hoạt động của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội xã có những đổi mới cả về nội dung và hình thức, góp phần quan trọng củng cố niềm tin của Nhân dân với Đảng bộ. Chương trình xây dựng nông thôn mới tiếp tục được triển khai; công tác xây dựng cơ bản, quản lý đất đai, tài nguyên môi trường được quan tâm thực hiện.

Đảng ủy xã Đại Bình tổ chức hội nghị sinh hoạt toàn Đảng bộ gắn với tuyên truyền kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ xã

Tại hội nghị cũng đã triển khai tuyên truyền về kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ xã Đại Bình (16/7/1963-16/7/2023). Các đảng viên trong toàn Đảng bộ được nghe thông tin về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Đảng bộ xã. Theo đó, từ chi bộ xã Đại Bình (tiền thân của Đảng bộ xã Đại Bình) được thành lập ngày 22 tháng 12 năm 1948 với 5 đảng viên. Trước những yêu cầu của tình hình mới ngày 16/7/1963 Huyện ủy Đầm Hà đã ta quyết định thành lập Đảng bộ xã Đại Bình, gồm có 33 đảng viên sinh hoạt tại 5 chi bộ (Xóm khe, Nhâm cao, Làng ruộng, Đồng mương, Đại thành và Dộc cút). Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, từ một chi bộ có 5 đảng viên, đến nay Đảng bộ xã phát triển lớn mạnh với 143 đảng viên sinh hoạt ở 11 chi bộ. Hệ thống chính trị không ngừng được kiện toàn củng cố vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới. Hàng năm, 100% chi bộ đều đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, trên 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có chi bộ yếu kém. Phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, thời gian tới Đảng bộ chính quyền nhân dân xã Đại Bình tiếp tục nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, nỗ lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại Hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Viết tiếp trang sử hào hùng trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng xã Đại Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Các đại biểu và đảng viên dự hội nghị sinh hoạt toàn Đảng bộ

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 670
Đã truy cập: 3817263