Bảo đảm an toàn giao thông trong ngày hội "toàn dân đưa trẻ đến trường" năm 2023

05/09/2023 14:22

Để giữ vững an ninh trật tự nói chung và trật tự an toàn giao thông nói riêng trong ngày khai trường, lãnh đạo Công an huyện Đầm Hà (tỉnh Quảng Ninh) đã chỉ đạo các Đội Cảnh sát giao thông xây dựng kế hoạch và phối hợp chặt chẽ với các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn triển khai nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh đến trường, nhất là trong ngày khai giảng; Không được để xảy ra các vụ tai nạn giao thông liên quan đến học sinh. 

 

Qua đó, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự chủ trì phối hợp với các đội nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn bố trí lực lượng điều tiết giao thông, chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vụ tụ tập gây rối trật tự giao thông, lạng lách, đánh võng, cương quyết xử lý, trấn áp những đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ. Đội Cảnh sát giao thông - trật tự tập trung tuyên truyền người dân khi tham gia giao thông cần nâng cao ý thức tự giác trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông để bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình.

Mùa khai giảng năm 2023, toàn huyện Đầm Hà có tổng số 10.757 học sinh tới trường. Kết thúc ngày khai giảng năm học mới, tình hình hình ANTT và trật tự ATGT trên địa bàn huyện Đầm Hà diễn ra ổn định, an toàn.

Đảm bảo TTATGT tại khu vực trường tiểu học thị trấn và trường THPT thị trấn Đầm Hà

Đảm bảo TTATGT tại khu vực các điểm trường tại xã Quảng An

Đảm bảo TTATGT tại khu vực các điểm trường tại xã Dực Yên

Công an huyện Đầm Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 445
Đã truy cập: 3611552