Trường Đại học Hạ Long làm việc tại huyện Đầm Hà về tuyển sinh thạc sĩ

19/09/2023 09:26

Ngày 18/9, huyện Đầm Hà đã có buổi làm việc với đoàn công tác của trường Đại học Hạ Long về tuyển sinh thạc sĩ. Dự buổi làm việc có đồng chí Lê Bình Phượng - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; T.S Trần Trung Vỹ - Phó Hiệu trưởng  trường Đại học Hạ Long cùng các cơ quan, đơn vị nhà trường trên địa bàn.

 

Quang cảnh buổi làm việc

T.S Trần Trung Vỹ - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long trao đổi  thông tin với huyện Đầm Hà tại buổi làm việc

Trong chương trình làm việc tại huyện Đầm Hà, TS. Trần Trung Vỹ đã chia sẻ các thông tin về công tác tuyển sinh, đào tạo, bồi dưỡng, các số liệu thống kê về tình hình người dân địa phương đang học tập tại Trường Đại học Hạ Long. Ngoài ra, đoàn cũng tiến hành khảo sát nhu cầu đào tạo, học tập trình độ thạc sĩ các ngành Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của đội ngũ cán bộ viên chức, giáo viên trên địa bàn.

Đồng chí Lê Bình Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Tại Huyện Đầm Hà, đồng chí Lê Bình Phượng - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc cơ quan huyện, các đồng chí Hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện đã tiếp đón và có chương trình làm việc với đoàn. Đồng chí Lê Bình Phượng - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ và đề nghị: huyện Đầm Hà sẽ rà soát đội ngũ nhân lực theo vị trí việc làm để làm căn cứ phối hợp với Trường Đại học Hạ Long thực hiện đào tạo văn bằng 2 cho đội ngũ cán bộ, đối với lĩnh vực giáo dục huyện sẽ động viên các thầy cô tham gia tham gia các chương trình thạc sĩ phù hợp theo nhu cầu thực tế; đề nghị Trường Đại học Hạ Long cử chuyên gia tư vấn cho học sinh của huyện trước mỗi mùa thi, ngoài ra đề nghị Trường Đại học Hạ Long và huyện Đầm Hà phối hợp hằng năm nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, nhân viên trên địa bàn huyện.

Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1152
Đã truy cập: 3496842