Khai trương hệ thống anh ngữ HaNoi Connection cơ sở thị trấn Đầm Hà

26/11/2023 08:09

Ngày 25/11, hệ thống Anh ngữ HaNoi Connection đã tổ chức lễ khai trương cơ sở mới tại Đầm Hà. Dự lễ khai trương có đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện; các ban, ngành, đoàn thể cùng đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Hanoi Connection .

 

Quang cảnh Lễ khai trương

Đại biểu cắt băng khai trương

Hệ thống Anh ngữ HaNoi Connection có 50 cơ sở trên toàn quốc với sứ mệnh đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam chìa khóa hội nhập quốc tế. Học viên của hệ thống Hệ thống Anh ngữ HaNoi Connection có thể giao tiếp thành thạo như người bản ngữ, mang kiến thức Tiếng Anh của mình đi du học, thực tập và du lịch ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếp nối những thành quả đạt được, hệ thống Anh ngữ HaNoi Connection khai trương cơ sở tại Đầm Hà  là cơ hội đưa chương trình giáo dục hiệu quả tiếp cận với thế hệ trẻ và con em trong khu vực. Cơ sở mới được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, sẵn sàng phục vụ việc học tập cũng như đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các bậc phụ huynh và các bạn học viên.

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ khai trương

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Đại biểu thăm quan cơ sở vật chất tại HaNoi Connection Đầm Hà

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi khi Hệ thống Anh ngữ HaNoi Connection khai trương cơ sở mới tại Đầm Hà, qua đó tăng cường khả năng học ngoại ngữ ở bậc học phổ thông, nhất là học sinh Tiểu học và THCS; đây cũng là tiền đề để triển khai cuộc cách mạng công nghệ số, chính quyền số, kinh tế số, và xã hội số, góp phần đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế mở ra hướng mới cho những người học ngoại ngữ; đồng chí khẳng định huyện Đầm Hà luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để việc dạy và học tiếng Anh ngày càng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện Đầm Hà.

Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 82
Đã truy cập: 3740547