Trứng vịt biển Đồng Rui lên sàn thương mại điện tử

23/09/2022 08:00

Trứng vịt biển Đồng Rui là sản phẩm đặc sản OCOP 4 sao nổi tiếng của huyện Tiên Yên. Với mong muốn đưa sản phẩm trứng vịt biển đến gần hơn với người tiêu dùng, Hợp tác xã chăn nuôi vịt Đồng Tiến, xã Đồng Rui đã chủ động đưa sản phẩm này lên sàn thương mại điện tử để mở rộng thị trường tiêu thụ.

Trứng vịt biển Đồng Rui trên sàn thương mại điện tử OCOP tỉnh Quảng Ninh.

Đây cũng là sản phẩm OCOP đầu tiên của huyện Tiên Yên được xây dựng và đưa vào hoạt động tại sàn thương mại điện tử OCOP của tỉnh và các trang thương mại trong nước. Năm 2021, trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp, trong đó có trứng vịt biển Đồng Rui. Trước tình hình đó, HTX chăn nuôi vịt Đồng Tiến đã chủ động xây dựng và triển khai đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử nhằm quảng bá, tiêu thụ sản phẩm đến với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Qua đó, giúp các hộ chăn nuôi có thể chủ động trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mở thêm đầu ra mới bền vững cho các mặt hàng nông sản. Ngoài bán sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử OCOP của tỉnh, HTX chăn nuôi vịt Đồng Tiến còn lập kênh facebook riêng chuyên bán hàng, quảng bá thêm trên website, zalo và các nền tảng mạng xã hội khác.

Sản phẩm OCOP 4 sao trứng vịt biển Đồng Rui.

Thông qua kênh quảng bá và bán hàng trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử sẽ giúp người tiêu dùng có thể hiểu hơn về hình ảnh, chất lượng, giá trị của thương hiệu trứng vịt biển Đồng Rui nói riêng và các đặc sản Tiên Yên nói chung. Đồng thời, giúp người chăn nuôi trứng vịt biển có thêm kênh để giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường, tiêu thụ ổn định về lâu dài.

Trần Hoàn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1283
Đã truy cập: 2952379