ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS KIM SƠN NHIỆM KỲ 2020 - 2022

12/01/2020 21:01

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS NHIỆM KỲ 2020 - 2022

 

          Sáng ngày 11/01/2020 chi bộ trường THCS Kim Sơn đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Về dự chỉ đạo đại hội chi bộ có đồng chí Đỗ Văn Đông - Ủy viên BTV đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, cùng 20 đảng viên trong chi bộ.

          Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 chi bộ trường THCS Kim Sơn đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra,  số cán bộ, giáo viên của trường đạt giáo viên giỏi ngày một tăng, học sinh giỏi cấp thị xã, cấp tỉnh tăng và đặc biệt trong nhiệm kỳ vừa qua trường đã có học sinh giỏi cấp Quốc gia, trong năm học 2018 - 2019 trường được suy tôn và nhận cờ là đơn vị dẫn đầu cấp tỉnh khối THCS.

          Các phong trào dạy tốt, học tốt được duy trì, phong trào VHVN - TDTT phát triển mạnh, trường tham gia các hội thị cấp thị xã đều đạt giải cao. Các mô hình hoạt động thể chất của trẻ em đều được đặt tại trường đó là 01 bể bơi, 01 sân cỏ nhân tạo Ban chi ủy chi bộ, BGH trường đã làm tốt công tác xã hội hóa để xây dựng các phong trào cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng, mua sắm trang thiết bị phục vụ dạy học... Trong xây dựng tổ chức đảng và hệ thống chính trị trong nhiệm kỳ qua chi bộ đã kết nạp được 01 đảng viên, các tổ chức công đoàn, phụ nữ, thanh niên đều được đánh giá và xếp loại vững mạnh. Đại hội đã bầu ban chi ủy chi bộ gồm 03 đồng chí, đồng chí Đặng Thị Thảo - Hiệu trưởng nhà trường được bầu tái cử chức danh Bí thư chi bộ trường THCS Kim Sơn.

          Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đồng chí Đỗ Văn Đông - Phó bí thư đảng ủy, CTHĐND phường đã đánh giá ghi nhận kết quả, thành tích mà chi bộ trường THCS đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, kết quả của chi bộ đã góp phần làm lên thành tích chung của Đảng bộ phường Kim Sơn đặc biệt là về giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó đồng chí cũng nêu lên những tồn tại hạn chế của chi bộ cũng như của cấp ủy trong vai trò triển khai thực hiện các mục tiêu về giáo dục đào tạo... đồng thời đồng chí mong rằng trong nhiệm kỳ tới (2020 - 2022) Ban chi ủy chi bộ sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được khắc phục những khó khăn hạn chế để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu mà đại hội đã đề ra./.

          Thực hiện: Cương Quyết   

 

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 26
Đã truy cập: 144563