CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỜNG KIM SƠN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020 - 2022

13/01/2020 08:46

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NHIỆM KỲ 2020 - 2022

 

          Sáng ngày 11/01/2020 chi bộ trường TH Kim Sơn đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Về dự chỉ đạo đại hội chi bộ có đồng chí Lê Văn Bộ - Ủy Đảng ủy viên công chức văn phòng thống kê UBND phường, cùng 23 đảng viên trong chi bộ.

          Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 chi bộ trường TH Kim Sơn đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, số cán bộ, giáo viên của trường đạt giáo viên giỏi ngày một tăng, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt cao, trong năm học 2018 - 2019 trường được đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

          Các phong trào dạy tốt, học tốt được duy trì, phong trào VHVN - TDTT phát triển mạnh, trường tham gia các hội thị cấp thị xã đều đạt giải cao. Trong nhiệm kỳ vừa qua chi bộ, BGH trường đã triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu về giáo dục đào tạo, đơn vị có 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn, BCU, BGH trường đã làm tốt công tác xã hội hóa để xây dựng các phong trào cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng, mua sắm trang thiết bị phục vụ dạy học... Trong xây dựng tổ chức đảng và hệ thống chính trị trong nhiệm kỳ qua chi bộ đã kết nạp được 06 đảng viên, các tổ chức công đoàn, phụ nữ, thanh niên đều được đánh giá và xếp loại vững mạnh. Đại hội đã bầu ban chi ủy chi bộ gồm 03 đồng chí, đồng chí Hoàng Thị Vân - Hiệu trưởng nhà trường được bầu tái cử chức danh Bí thư chi bộ trường TH Kim Sơn.

          Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đồng chí Lê Văn Bộ - Đảng ủy viên công chức văn phòng thống kê UBND phường đã đánh giá ghi nhận kết quả, thành tích mà chi bộ trường TH đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, kết quả của chi bộ đã góp phần làm lên thành tích chung của Đảng bộ phường Kim Sơn đặc biệt là về giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó đồng chí cũng nêu lên những tồn tại hạn chế của chi bộ cũng như của cấp ủy trong vai trò triển khai thực hiện các mục tiêu về giáo dục đào tạo... đồng thời đồng chí mong rằng trong nhiệm kỳ tới (2020 - 2022) Ban chi ủy chi bộ sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được khắc phục những khó khăn hạn chế để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu mà đại hội đã đề ra./.

          Thực hiện: Cương Quyết  

 

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 30
Đã truy cập: 144567