Đảng bộ phường Kim Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020

02/06/2020 15:36

Chiều  02/6/2020, Đảng ủy phường Kim Sơn đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ.

         Dự buổi Lễ có đồng chí Vương Văn Thống - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND; Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể phường; Bí thư chi bộ cùng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu đợt 19/5.

         Đợt 19/5/2020, Đảng bộ phường Kim Sơn có 09 đảng viên được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh ban hành quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng,  01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

(đồng chí Vương Văn Thống - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trao Huy hiệu và phát biểu chức mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng đợt 19/5)

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Văn Thống - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu đợt 19/5, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh: những tấm Huy hiệu được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, sự tri ân của Đảng với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đây không chỉ là niềm vinh dự của các đồng chí mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ phường. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng Đảng bộ phường ngày càng trong sạch vững mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.

Hoàng Thị LýGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 53
Đã truy cập: 225646