Bế mạc giải cầu lông, bóng bàn gia đình thị xã Đông Triều năm 2020

21/06/2020 16:23

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, sáng ngày 21/6 giải giải cầu lông, bóng bàn gia đình năm 2020 chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 đã thành công và bế mạc. Dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng, Phó bí thư Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Khắc Dũng, ủy viên BTV thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã.
Giải năm nay có sự tham gia của 19 gia đình thể thao tiêu biểu đến từ 12 đơn vị trên địa bàn. Các nội dung thi đấu bao gồm đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ là các cặp vợ chồng, bố con, mẹ con ở cả 2 môn bóng bàn và cầu lông.
Kết quả, BTC đã trao 5 bộ huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các cặp VĐV đạt giải ở các nội dung thi đấu của môn cầu lông bao gồm đôi nam nữ vợ chồng dưới 45 tuổi và 46 tuổi trở lên; đôi nam nữ mẹ con; đôi nam bố và con trai từ 46-55 tuổi; đôi nam bố và con trai từ 56 tuổi trở lên; đôi nữ mẹ và con gái dưới 45 tuổi.
Ở môn bóng bàn, BTC trao 3 bộ huy chương cho các cặp VĐV ở các nội dung vợ chồng; bố, con trai và đôi nam nữ bố và con gái hoặc mẹ và con trai.
Giải cầu lông, bóng bàn gia đình đã được thị xã Đông Triều tổ chức thường niên. Đây là dịp để các gia đình cũng như các cơ quan, đơn vị, địa phương giao lưu, học hỏi và xây dựng tổ ấm gia đình cũng như là dịp để đánh giá toàn diện về công tác phát triển thể dục, thể thao quần chúng ở cơ sở đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
 
Bảo Thắng
 
Một số hình ảnh giải Cầu lông, Bống bàn Gia đình năm 2020Gửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 22
Đã truy cập: 219866