Phạt 2 triệu đồng trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

04/02/2021 15:01

Chiều ngày 03/02, Chủ tịch UBND phường Kim Sơn, thị xã Đông Triều đã ra Quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với trường hợp vi phạm các quy định trong phòng chống dịch bệnh.
Đối tượng bị xử phạt là Phạm Ngọc Quynh, sinh năm 1958, trú tại Tổ 9, khu Kim Sen, phường Kim Sơn. Đối tượng Quynh đã có hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng, vi phạm quy định thực hiện biện pháp bảo vệ công dân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh theo hướng dẫn của cơ quan Y tế được quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 12, Nghị định số 117/2020 của Chính phủ ngày 28/9/2020 đã quy định. UBND phường Kim sơn đã quyết định xử phạt hành chính đối tượng Quynh số tiền 2 triệu đồng.
Mặc dù đã được thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng đã có nhiều trường hợp bị phạt hành chính do vi phạm các quy định trong phòng chống dịch bệnh, nhưng thời gian gần đây vẫn còn nhiều trường hợp cố tình vi phạm.
Đây cũng là bài học cho rất nhiều đối tượng khác trong bối cảnh cả hệ thống chính trị cũng như toàn xã hội dồn sức để triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã.

Bảo Thắng - Trung tâm Truyền Thông và Văn Hóa Thị xãGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 45
Đã truy cập: 205744