Thanh niên phường Kim Sơn hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

03/03/2021 09:52

Hòa trong không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân năm 2020, sáng 03/03/2021, phường Kim Sơn đã tổ chức bàn giao quân năm 2021.  Tập trung tại sân UBND phường để di chuyển lên thị xã bàn giao quân. Đồng chí chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường quán triệt một số nội dung và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh mới.

Đến dự chúc mừng và động viên các đồng chí tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc có các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể phường.

Trong số 17 công dân được tuyển chọn lên đường nhập ngũ lần này, phường Kim Sơn bàn giao cho BCH Quân sự thị xã 14 công dân; Công an thị xã  03 công dân để thị xã Đông triều bàn giao cho các đơn vị nhận quân.

Để nâng cao chất lượng và đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch được giao, thời gian qua, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ luôn được phường hoàn thành chỉ tiêu được giao, bảo đảm chất lượng tốt. Công tác tuyển chọn luôn được tổ chức chặt chẽ từ khâu sơ tuyển, khám tuyển, tổ chức xét duyệt chính trị ở 2 cấp. 

Tiếp bước cha anh, các tân binh - người con của phường Kim Sơn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống cách mạng quê hương đoàn kết, giúp nhau trong quá trình rèn luyện, công tác tại đơn vị; sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ Quốc.

Chúc mừng các tân binh phường Kim Sơn lên đường nhập ngũ năm 2020 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Qt.Kim SơnGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5
Đã truy cập: 234666