Đồng chí Bí thư Thị ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch tại công ty TNHH giày dép Bách Năng và Công ty Cổ phần gạch Clinker Viglacera

06/03/2021 09:49

Chiều 5/3, đồng chí Phạm Văn Thành- Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid- 19 thị xã đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid- 19 tại một số doanh nghiệp trên địa bàn thị xã. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và xã hội, Liên đoàn lao động, Phòng Y tế thị xã.
Tại Công ty TNHH Giày dép Bách Năng và Công ty Cổ phần Gạch Clinker Viglacera, đồng chí Phạm Văn Thành- Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid- 19 thị xã đã kiểm tra công tác phòng chống dịch cũng như việc thực hiện những chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 thị xã.
Qua kiểm tra thực tế cho thấy, các Công ty đã nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống dịch, trong đó thực hiện tốt 5K của Bộ Y tế. Các quy định về khoảng cách cũng được các công ty thực hiện nghiêm túc, cả trong giờ sản xuất và giờ nghỉ. Công ty cũng đã yêu cầu cán bộ, công nhân phải có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid -19 mới được đi làm. Các công nhân cư trú tại địa bàn Hải Dương hiện tại vẫn cho nghỉ.
Phát biểu chỉ đạo tại các công ty, đồng chí Phạm Văn Thành- Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid- 19 thị xã ghi nhận công tác phòng, chống dịch của các doanh nghiệp cho các cán bộ, công nhân, người lao động. Đồng thời nhấn mạnh: Công ty TNHH Giày dép Bách Năng là một trong những công ty có số lượng công nhân rất lớn. Đợt dịch lần này bùng phát diễn biến rất phức tạp và cũng là bùng phát trong một nhà máy. Vì thế, các doanh nghiệp tuyệt đối không chủ quan, không để xảy ra lây lan dịch bệnh và phải đặt an toàn của công nhân lên hàng đầu. Đồng chí Bí thư Thị ủy cũng đã quan tâm chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trong đợt dịch bệnh vừa qua và yêu cầu các công ty phải xây dựng nội quy hoạt động cho công nhân lao động trong khoảng thời gian diễn ra dịch bệnh; quản lý chặt chẽ người lao động. Đồng chí mong muốn các công ty thực hiện tốt nhất công tác phòng chống dịch cùng với thị xã Đông Triều chiến thắng dịch bệnh Covid – 19, giữ vững địa bàn an toàn, hoàn thành “mục tiêu kép” của năm 2021.

Nguồn truyền hình thị xã Đông TriềuGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 115
Đã truy cập: 234241