Ứng cử viên đơn vị bầu cử số 3 HĐND thị xã tiếp xúc với cử tri phường Kim Sơn

10/05/2021 08:18

Chiều ngày 8/5/2021, các ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021-2026 đơn vị bầu cử số 3 của thị xã Đông Triều đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Kim Sơn nhằm gặp gỡ, báo cáo chương trình hành động của mình với các cử tri địa phương trong kỳ bầu cử Quốc Hội và HĐND các cấp tới đây. Hội nghị do Uỷ ban MTTQ thị xã Đông Triều phối hợp với UBND phường Kim Sơn tổ chức.
Đơn vị bầu cử số 3 HĐND thị xã gồm các phường Kim Sơn, Xuân Sơn và Hưng Đạo. Tại đơn vị bầu cử này, Uỷ ban MTTQ thị xã giới thiệu 8 ứng cử viên để bầu ra 5 đại biểu HĐND thị xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. 8 ứng cử viên gồm ông Phạm Xuân Huệ - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thị xã; ông Lê Văn Hùng – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hưng Đạo; bà Ngô Thị Thu Hương – Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã, Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở Cơ quan Chính quyền thị xã; bà Lã Thị Hường - Ủy viên Ban thường vụ Hội Nông dân thị xã; bà Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc thị xã; ông Nguyễn Đình Thái - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Xuân Sơn; ông Nguyễn Mạnh Thể- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Xuân Sơn; bà Lê Thị Xuân - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND phường Hưng Đạo.
Sau khi được nghe giới thiệu tiểu sử tóm tắt, các cử tri phường Kim Sơn đã được nghe các ứng cử viên trực tiếp trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử đại biểu HĐND thị xã. Các ứng cử viên đều vui mừng, phấn khởi khi được Uỷ ban MTTQ thị xã, cử tri nơi cư trú giới thiệu ra ứng cử lần này. Với vai trò, vị trí công tác của mình, các ứng cử viên đều đã khẳng định nếu trúng cử sẽ phát huy vai trò người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân đóng góp vào sự phát triển chung của thị xã Đông Triều. Cụ thể là sẽ tham mưu về các vấn đề xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của thị xã; xây dựng tổ chức đảng, tổ chức bộ máy cán bộ công chức viên chức, nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ cơ sở; triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu về phát triển kinh tế văn hóa xã hội; các chính sách để phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn xây dựng nông thôn kiểu mẫu gắn với phát triển đô thị để tạo sự phát triển đồng bộ, bền vững giữa các địa phương trong thị xã. Thu hút các nhà đầu tư chiến lược đầu tư vào địa bàn thị xã; đảm bảo công tác quản lý tài nguyên, khoáng sản, kiểm soát ô nhiễm môi trường xử lý rác thải… và nhiều mục tiêu, nhiệm vụ khác góp phần cùng với toàn thị xã hoàn thành mục tiêu trở thành thành phố vào năm 2022 và đạt tiêu chí Nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2023.
Tiếp xúc với các ứng cử viên, cử tri phường Kim Sơn đều bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với các chương trình hành động được trình bày; vui mừng, phấn khởi, tin tưởng vào các ứng cử viên HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021-2026. Cử tri địa phương cũng mong muốn khi trúng cử các ứng cử viên sẽ luôn phát huy vai trò, vị trí là người đại biểu của nhân dân; luôn gần gũi, lắng nghe, quan tâm, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân; là cầu nối, truyền đạt tiếng nói cũng như các ý kiến, nguyện vọng của cử tri đến với các cấp có thẩm quyền về các vấn đề mà người dân quan tâm, trong đó có vấn đề giải quyết tốt hơn nữa chế độ, chính sách cho người có công; quan tâm tới công tác đảm bảo vệ sinh, môi trường; đầu tư nhiều hơn nữa cho lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, nông dân…
 
Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Nguồn truyền hình thị xã Đông TriềuGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 12
Đã truy cập: 166796