Đồng chí Nguyễn Văn Công- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ thân gửi!

10/08/2021 14:26

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của thị xã!
Kính thưa toàn thể nhân dân thị xã Đông Triều!
Chúng ta đang trải qua những ngày có nguy cơ cao nhất Covid 19 có thể xâm nhập cộng đồng. Tôi trân trọng đề nghị mỗi đồng chí Lãnh đạo, cán bộ công chức, từng người dân trên địa bàn thị xã Đông Triều nâng cao vai trò, trách nhiệm, tính gương mẫu, ý thức trong công tác phòng chống dịch nhất là trách nhiệm người đứng đầu.

Rà soát trên địa bàn, phạm vi công việc, thực hiện nghiêm nhất các nội dung chỉ đạo của thị xã, không để sơ hở, lơ là trong công tác phòng dịch, tăng cường kiểm tra rà soát thực tế.

Trước diễn biến phức tạp của biến chủng Delta nguy hiểm, người dân trên địa bàn thị xã Đông Triều cần cảnh giác cao độ, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng khuyến cáo của ngành Y tế, cũng như những chỉ đạo của chính quyền các cấp. Mỗi người dân hãy tuân thủ tốt quy định 5K của Bộ Y tế, không hoang mang, nhưng cũng không lơ là, chủ quan trước dịch bệnh, nghiêm túc thực hiện giờ giới nghiêm từ 22 giờ đêm hôm trước, đến 4 giờ sáng hôm sau (trừ hoạt động công vụ, người làm theo ca và trong tình huống khẩn cấp).

Mỗi xã, phường, mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chính là một “thành trì” vững chắc ngăn chặn hiệu quả dịch Covid-19, góp phần giúp Thị xã thành công vượt qua các đợt dịch.

Mỗi người dân TX Đông Triều hãy tiếp tục thực hiện phương châm “Mỗi gia đình là một pháo đài chống dịch”, “Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Tất cả vì sức khoẻ của nhân dân, quyết tâm giữ vững thành quả địa bàn Đông Triều sạch mầm bệnh, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội!

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn truyền hình thị xã Đông TriềuGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 62
Đã truy cập: 195059