Phường Kim Sơn tặng quà, động viên tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

17/02/2022 11:13

 
Để động viên kịp thời các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, tối ngày 11/2, đồng chí Đặng Cương Quyết – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường Kim Sơn; các đồng chí lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể của phường Kim Sơn đã trực tiếp đến từng gia đình thăm hỏi, động viên và tặng quà các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
Tại các gia đình tân binh, đồng chí Đặng Cương Quyết – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường Kim Sơn; các đồng chí lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể của phường đã tặng quà, động viên các tân binh giữ gìn sức khỏe và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong thời gian chờ ngày lên đường nhập ngũ. Đồng thời đã bày tỏ sự tin tưởng, mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ quê hương phường Hồng Phong nói riêng và thị xã Đông Triều nói chung luôn nêu cao ý thức trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Năm 2022, phường Kim Sơn có 19 nam thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Để hoàn thành chỉ tiêu giao quân, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự của phường đã xây dựng kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ phù hợp với điều kiện thực tế địa phương; Thực hiện đầy đủ, đúng quy trình các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Đến nay, 100% nam thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của phường Kim Sơn đều đã sẵn sàng chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ năm 2022 theo đúng kế hoạch./. 
 
 
 
 
 
 

Nguyễn Thị ChangGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 172
Đã truy cập: 206304