Đông Triều nhiều hoạt động sôi nổi chào đón SEA Games 31

10/05/2022 10:07

Ngày khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) đang đến rất gần. Tỉnh Quảng Ninh đăng cai tổ chức 7 môn thi đấu SEA Games 31 tại: Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu, Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, Nhà thi đấu 5.000 chỗ phường Đại Yên (TP Hạ Long), Khu Nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử (TP Uông Bí), Sân vận động Cẩm Phả (TP Cẩm Phả). Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, TX Đông Triều cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chỉnh trang đô thị, trang trí khánh tiết để tạo không khí phấn khởi chào đón ngày hội thể thao lớn nhất khu vực.
Để chào đón sự kiện thể thao quan trọng này, TX Đông Triều đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan tại các nút tuyến đường lớn, trục giao thông chính. Tại các trục đường Quốc lộ 18, đường tránh, các điểm cầu: Vàng chua, cầu Đạm, cầu Cầm, cầu Thôn Mai, cầu Tân Yên...đồng loạt các băng rôn, pano, khẩu hiệu, cờ hồng được treo rực rỡ, tạo không khí tưng bừng cho nhân dân trước thềm SEA Games 31.
Ngoài ra, thị xã cũng đã tăng cường thời lượng tin, bài tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử, các trang mạng xã hội: DDCI Đông Triều, Truyền hình thị xã Đông Triều, hệ thống truyền thanh từ thị xã đến xã, phường về công tác chuẩn bị vật chất và trực quan của tỉnh Quảng Ninh, thị xã Đông Triều, đảm bảo khí thế vui tươi, phấn khởi, an toàn, tất cả “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”. Việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong thời gian này cũng góp phần quảng bá hình ảnh của tỉnh Quảng Ninh, thị xã Đông Triều rực rỡ, xanh, sạch, đẹp, người dân thân thiện, mến khách, thu hút khách du lịch đến với địa phương.
Để hưởng ứng SEA Games 31, thời gian qua, thị xã đã tổ chức thành công Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với sự thma gia của trên 1.300 người; giải bóng đá thị xã Đông Triều - cúp Hà Lan 2022 và các giải thể thao khác; phối hợp với Nhà hát Chèo Việt Nam tổ chức 05 chương trình nghệ thuật biểu diễn phục vụ nhân dân trên địa bàn các xã, phường; hướng dẫn các xã, phường tổ chức thành công Đại hội TDTT cấp xã và ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân” năm 2022 - hưởng ứng SEA Games 31 và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao dưới nhiều hình thức đa dạng, đảm bảo đồng bộ, an toàn, tiết kiệm, không phô trương, hình thức, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong mọi tầng lớp Nhân dân./.

Nguồn truyền hình thị xã Đông TriềuGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 45
Đã truy cập: 205502