Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Kim Sơn tổng kết các hoạt động hè năm 2022

08/08/2022 16:05

        Sáng ngày 07/8/2022, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Kim Sơn đã tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2022. Đến dự và động viên tổng kết các hoạt động hè của thiếu niên và nhi đồng phường Kim Sơn. Đồng chí Đỗ Văn Đông - phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Văn Yêm- Phó chủ tịch UBND phường- Trưởng ban chỉ đạo; đ/c Nguyễn Văn Diễn - Phó chủ tịch UBND phường và trưởng các ban ngành đoàn thể phường, BCH các khu phố, Hiệu trưởng các trường học.

     Các nội dung thi tổng kết hoạt động hè được tổ chức từ ngày 22/7/2022 đến ngày 07/8/2022 với các nội dung gồm: Giải Bóng đá thiếu niên; hội diễn văn nghệ, Nghi thức đội - múa hát tập thể, hội trại, các trò chơi dân gian. Đặc biệt là đêm Hội diễn văn nghệ và đốt lửa trại và tổng kết trao giải đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân, các em thiếu niên nhi đồng đến xem và cổ vũ cho các đội thi. Thông qua các nội dung thi nhằm tăng cường các hoạt động quản lý, giáo dục Thanh thiếu niên về sinh hoạt Hè tại địa phương đồng thời qua đó đánh giá chất lượng việc tổ chức sinh hoạt, nâng cao ý thức giáo dục, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên nhi đồng tại các khu trên địa bàn giúp các em tránh xa các hành vi không lành mạnh trước khi các em bước vào năm học mới.

      Kết thúc hội diễn văn nghệ, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Kim Sơn đã trao giải thưởng theo các nội dung cho các đơn vị khu phố trên địa bàn./.

Một số hình ảnh tổng kết hoạt động hè 2022

 

Qt.Kim SơnGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5
Đã truy cập: 161405