Bí thư Thị ủy kiểm tra công tác tiêm phòng Covid-19

09/08/2022 10:11

Sáng ngày 9/8, Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Công đã trực tiếp đi kiểm tra công tác tiêm phòng dịch Covid-19 tháng 8/2022 tại một số địa phương trên địa bàn thị xã.
Trong đợt này, có 5 xã, phường tổ chức tiêm phòng gồm An Sinh, Bình Khê, Tràng Lương, Kim Sơn và Đức Chính. Tổng cộng sẽ có khoảng 9500 người trong độ tuổi từ 12 trở lên thuộc các địa phương nói trên sẽ được tiêm phòng trong đợt này, bao gồm từ mũi 1 đến mũi 4 nhằm tăng cường khả năng phòng bệnh Covid-19 cho người dân trước các biến chủng của virut SARS- Cov 2 có nguy cơ xâm nhập Việt Nam trong thời gian tới.
Để tổ chức tốt công tác tiêm phòng, BCĐ phòng chống dịch của các địa phương đều đã làm tốt công tác chuẩn bị từ có sở vật chất, nhân lực phục vụ tại các điểm tiêm cho đến các phương án phòng ngừa đối với các nguy cơ không mong muốn có thể xảy ra.
Kiểm tra thực tế tại các điểm tiêm phòng, Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Công đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như triển khai tổ chức tiêm phòng của các địa phương. Đồng chí đề nghị BCĐ các địa phương tăng cường tuyên truyền, vận động mọi người dân trên địa bàn tích cực tham gia tiêm phòng để phòng ngừa dịch bệnh cũng như thực hiện tốt các yêu cầu chuyên môn, tránh để xảy ra sai sót không đáng có.
Theo báo cáo của TTYT Đông Triều, đến hết ngày 8/8 toàn thị xã đã tổ chức tiêm phòng vắc xin Covid-19 mũi 2 cho 8.361 trẻ từ 5 đến 11 tuổi; mũi 3 cho 11.873 đối tượng từ 12 đến 17 tuổi; mũi 4 cho 66.217 đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Công tác tiêm phòng tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới.
Một số hình ảnh Đồng chí Bí thư thị Ủy kiểm tra công tác tiêm phòng Covid-19
 

Truyền hình thị xã Đông TriềuGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 8
Đã truy cập: 238527